Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi

Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy năm học 2018 với các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường đã đổi mới, cải tiến nhiều mặt , từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung chương trình đào tạo, phục vụ tốt nhất giúp sinh viên được học tập với môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên, Nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những bạn thí sinh thuộc đối tượng như sau: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hoc anh van

Thời gian học hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được cung cấp, rèn luyện với những kiến thức chuyên ngành hữu ích đối với chuyên ngành dược mình đã lựa chọn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế, với việc hỗ trợ giới thiệu của Nhà Trường đến các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Ngoài ra, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với việc mở rộng đối tượng tuyển sinh đối với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2. Giúp các thí sinh có nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của mình cũng như học tập ngành học mới sau khi chưa tìm được việc làm mình yêu thích. Với các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…

Tuyển sinh 5 ngành y dược năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

    01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
    02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
    
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường thuộc hệ đào tạo Trung cấp, Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Lao động TB&XH ngoại trừ hệ tạo Sư phạm. Do đó các đơn vị sẽ tự chủ trong vấn đề tuyển sinh, chất lượng giảng dạy, chỉ tiêu tuyển sinh trong các mùa tuyển sinh tiếp theo.

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được quy định cụ thể như sau:

    Bằng tốt nghiệp THPT
    Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018
    Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, không chịu sự quản lý của pháp luật.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy chính là cơ hội vô cùng thuận lợi dành cho các bạn trẻ không có đủ điều kiện học Đại học vẫn có thể thực hiện được ước mơ của bản thân trong lĩnh vực ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH quy định thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

    Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT sẽ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ tháng 04/2018.
    Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sẽ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay sau khi có điểm tốt nghiệp.

Chương trình học của nhà trường theo hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên chỉ cần hoàn thiện số tín chỉ là có thể ra trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm. Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành khác Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học của các bạn trẻ.

Hoc anh vanTuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đấu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Bộ Y tế đã ra văn bản quy định cần chuẩn hoá trình độ của nhân viên y tế ở các cơ sở khám, chữa bệnh cần được đào tạo bài bản ở trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Đây chính là cơ hội vàng cho đầu ra của các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sau khi ra trường.
Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển miễn thi đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy (Mã ngành: 6720201). Tức là thí sinh chỉ cần thi đỗ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đây là cơ hội giúp tất cả các bạn trẻ có thể theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?


Pin blackberry porsche design p'9983 Vài điều dành cho pin blackberry porsche design p'9983., Đến một lúc nào đó, chúng ta thấy pin blackberry porsche design p'9983 của mình sạc hơn một tiếng là chỉ có vài % hay Facebook chưa được bao lâu mà máy đã thông
Đồng hồ casio Đồng hồ là một trong các phụ kiện rất cần, Tất cả các mẫu đồng hồ đôi nổi bật trên đều có tại gian hàng đồng hồ của Baza, cùng với hàng nghìn mẫu đồng hồ đôi, đồng hồ nam, nữ đa dạng
micro karaoke có dây Những việc cần làm khi chọn mua Micro Karaoke., Cấu tạo của micro karaoke khá đơn giản nhưng việc chọn mua micro lại không hề dễ dàng. Và để có thể chọn mua một micro phù hợp với dàn karaoke của mình,

- Phone: +84-908-744-256